Viết bài và quản trị fanpage facebook hiệu quả!

Theo thống kê, Việt Nam là nước đứng thứ 4 trên thế giới về đọc tin tức, dân số gần 95 triệu người thì có đến hơn 60% người dân sử dụng mạng Internet. Facebook là mạng xã hội đang thống trị đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất thế giới và đặc biệt là ở Việt Nam, người dân Việt Nam trung bình dành 3,55 giờ/ ngày để lướt Facebook. Phổ biến đến mức mà cả người lẫn người trẻ hầu như ai cũng biết đến facebook và họ sử dụng trang mạng này với các mục đích khác nhau. Đây cũng là tiền đề cho việc phát triển kinh doanh theo mô hình kinh doanh online và marketing online không bỏ qua được mảng thị trường tiềm năng này.

Khi nhắc đến đến việc làm thế nào để kinh doanh trên facebook hiệu quả, hầu như mọi người đều nhắc đến dịch vụ quảng cáo facebook.Thế nhưng, đó chỉ là một trong những yếu tố thúc đẩy, lan truyền thương hiệu của bạn, sản phẩm của bạn tới nhiều người trong một khoảng thời gian nhất định, bạn đầu tư nhiều kinh phí thì khoảng thời gian đó sẽ kéo dài lâu hơn. Tuy nhiên, chỉ mỗi như vậy sẽ không thể đạt hiệu quả lâu dài, mà muốn đạt những hiệu quả bền vững thì việc chăm sóc và phát triển fanpage là vô cùng quan trọng và mấu chốt ở đây chính là viết bài và quản trị fanpage sao cho thật hiệu quả.

KUROBA lại nhấn mạnh tầm quan trọng của viết bài và quản trị fanpage hiệu quả bởi nó thực sự ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Nếu hoạt động chạy quảng cáo Facebook của bạn hiệu quả nhưng các hoạt động về viết bài hay quản trị fanpage không hiệu quả thì bạn cũng không thể tối ưu hóa trang facebook của mình. Chính vì thế, KUROBA media sẽ giới thiệu cho doanh nghiệp của bạn 2 giải pháp giải quyết được cả 2 vấn đề trên đó là dịch vụ viết bài fanpage và dịch vụ quản trị fanpage. Hai sản phẩm đó có thể mang lại cho bạn những gì?? Tại sao nên chọn sản phẩm của KUROBA ?

1.Dịch vụ viết bài fanpage

 • Nội dung đa dạng phong phú được thực hiện bởi bộ phận nhân viên có kinh nghiệm, bài viết theo cấu trúc chuẩn, chuyên nghiệp, thu hút người xem.
 • Được thiết kế đầy đủ banner, hình ảnh, video với giao diện mang đậm màu sắc thương hiệu doanh nghiệp.
 • Miễn phí viết bài khi chạy quảng cáo theo gói dịch vụ của KUROBA.
 • Khách hàng không cần đặt cọc trước khi ký hợp đồng.
 • Viết bài hỗ trợ theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp 24/7.
 • Bài viết được cập nhật mỗi ngày để tăng lượt tiếp cận, tương tác với fan
 • Sản phẩm của KUROBA được đánh giá là một trong những dịch vụ rẻ nhưng chất lượng nhất thị trường marketing online hiện nay…

2. Dịch vụ quản trị Fanpage

 • Được kiểm soát 24/24 đảm bảo trạng thái an toàn cho fanpage của bạn.
 • Báo cáo tình trạng tương tác của mọi đối tượng lên fanpage bất cứ khi nào bạn tra cứu.
 • Báo cáo hiệu quả kinh doanh trên fanpage: doanh thu, lợi nhuận, vốn…
 • Doanh nghiệp sẽ được xây dựng kế hoạch triển khai và phát triển thương hiệu.
 • Quản trị các liên kết, tài khoản nội bộ của doanh nghiệp trên fanpage…

 

Để được tư vấn chi tiết các dịch vụ của KUROBA media vui lòng ấn  ĐĂNG KÝ