DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE GIÁ RẺ

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU

QUẢNG CÁO GOOGLE LÀ GÌ?

Mô hình dịch vụ mà có thể giúp website của bạn nhanh chóng được đề xuất trên trang đầu kết quả tìm kiếm của google.

Khi khách hàng đang tìm kiếm về 1 sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó trên mạng internet. Nếu đúng với ngành nghề bạn đã kinh doanh thì website của bạn sẽ được đề xuất cho khách hàng.

Như vậy khách hàng của bạn sẽ vào website để xem thông tin và họ sẽ liên hệ với bạn nếu bạn có đáp ứng được sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đang cần.

Ưu Điểm: Tiết kiệm chi phí, truyền bá thông tin đúng được khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ/sản phẩm của bạn.

Nhược Điểm: Cần khởi tạo một trang website thì mới có thể bắt đầu tham gia chương trình này.

HÌNH ẢNH DEMO

BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Do đặc thù chung của dịch vụ quảng cáo Google là chi phí quảng cáo sẽ được quyết định bởi độ cạnh tranh của từ khóa mà bạn dự định quảng cáo.

Với những ngành nghề càng nhiều khách hàng tìm kiếm thì giá dịch vụ sẽ càng tăng theo.

Quảng cáo của google quyết định giá thầu của quảng cáo dự vào 3 yếu tố sau đâu:

Độ cạnh tranh của từ khóa: Cách ngành dịch vụ hoặc sản phẩm có lượt khách hàng tìm kiếm trong tháng nhiều thì giá quảng cáo sẽ tăng lên.

Chất lượng/thứ hạng website của bạn: Website của bạn càng chất lượng, có thứ hạng sẵn trên google cũng là thước đo để giảm chi phí quảng cáo.

Trải nghiệm của khách hàng: Đặc biệt là trải nghiệm của khách hàng đối với website. Khách hàng truy cập vào trang website của bạn có hài lòng về sản phẩm hay không, báo giá có hợp lý hay không và bạn chăm sóc có tận tình hay ko? Tất cả điều trên sẽ được đánh giá bằng thời gian khách ở lại trên trang website của bạn. Từ đấy google sẽ có điểm tính về sự hài lòng của khách hàng trên website.Bạn quan tâm dịch vụ nào?

Chúng tôi có thể liên hệ lại cho bạn khi nào
Giờ hành chínhNgoài giờ hành chính