Giới thiệu về Kuroba.vn

Dịch vụ thiết kế website, kinh doanh trên mạng internet, marketing online hàng đầu tại Việt Nam

LỢI ÍCH TRƯỚC MẮT

Khả năng mở rộng đáng kinh ngạc: Bạn có thể phát triển mạnh lĩnh vực kinh doanh doanh của mình trên mạng internet. Tận dụng nguồn khách hàng vô hạn từ đây.

Kinh doanh không giới hạn: Bạn có thể kinh doanh nhiều mặt hàng, nhiều lĩnh vực, không bị giới hạn bởi mặt bằng, vốn kinh doanh.

Chi phí đầu tư thấp, lợi nhận cao: Chi phí đầu tư thấp, không cần thuê mặt bằng, không cần kho xưởng, không cần làm biển hiệu quảng cáo.

Dễ dàng quảng bá sản phẩm mới đến được người tiêu dụng: Giới thiệu về dịch vụ/sản phẩm mới, Các chương trình khuyến mại, chi ân khách hàng một cách nhanh chóng và rộng rãi.

HỌ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

vnexpress.net  4 Lý Do Nên Kinh Doanh Online

dantri.com.vn Những công nghệ mới trong cuộc Cách mạng kỹ thuật số

24h.com.vn Cách mạng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam: “Thay đổi hay là chết?”

LỢI ÍCH BẠN NHẬN ĐƯỢC

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

DỰ ÁN MỚI HOÀN THÀNH

CHỌN GÓI DỊCH VỤ

THIẾT KẾ WEBSITE

Dịch vụ thiết kế website trọn gói – chuyên nghiệp – Giá rẻ. Cơ hội quảng bá sản phẩm/dịch vụ trên mạng internet. Tạo sự chuyên nghiệp, tin tưởng trong mắt khách hàng.

Xem Chi Tiết

QUẢNG CÁO FACEBOOK

Dịch vụ quảng cáo Facebook. Đưa thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của bạn đến được tay khách hàng tiềm năng. Truyền bá rộng rãi, với thời gian nhanh chóng và chi phí là thấp nhất.

Xem Chi Tiết

QUẢNG CÁO GOOGLE

Bộ lọc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Nắm bắt được những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ/sản phẩm của bạn để quảng bá. Đưa thông tin đến với khách hàng.

Xem Chi Tiết

MARKETING ONLINE 4.0

Tổ hợp mô hình kinh doanh trên mạng internet bao gồm website, facebook, youtube,… Đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trên mạng internet. Theo kịp thời đại công nghệ 4.0

Xem Chi Tiết

LIÊN HỆ TƯ VẤNBạn quan tâm dịch vụ nào?

Chúng tôi có thể liên hệ lại cho bạn khi nào
Giờ hành chínhNgoài giờ hành chính