Doanh nghiệp của bạn cần dịch chuyển như thế nào trong kỷ nguyên số 4.0? Marketing online 4.0 có vai trò như thế nào?

                 Thời đại khoa học kỹ thuật phát triển như vũ bão, mạng xã hội được sử dụng phố biến từ người già đến trẻ, mọi người sẵn sàng chia sẻ cởi mở hơn khiến cho khả năng lan truyền thông tin cũng nhanh và phạm vi rộng hơn rất nhiều. Một câu mọi người thường nói “ cái gì không biết thì tra chị Google”. Tất cả thông tin từ đẹp đến xấu đều xuất hiện trên Internet và người ta có thể cập nhật được mọi lúc, mọi nơi. Chính bởi thế mà hoạt động sản xuất, kinh doanh buôn bán cũng thay đổi theo và các phương pháp marketing cũng biến đổi để phù hợp với thị trường.

Ngày trước, kinh doanh buôn bán chỉ qua hình thức trực tiếp, người bán và người mua “tiền trao cháo múc” trao đổi với nhau, khi có sự thay đổi của khoa học kỹ thuật người ta tạo ra các hình thức khác, như bán hàng qua điện thoại (telesale), tiếp thị qua tin nhắn SMS,  rồi bán hàng trực tuyến trong môi trường  Internet.: mạng xã hội ( facebook, intagram, zalo…), các diễn đàn, blog và đặc biệt nhất là website thông qua các hình thức quảng cáo trực tuyến. Chính vì thế mà các chiến lược marketing cũng có xu hướng dịch chuyển. Và KUROBA media đã cho ra đời một sản phẩm gọi là Marketing online 4.0.

Marketing online 4.0 là một tổ hợp mô hình kinh doanh trên mạng Internet bao gồm: Website, facebook, youtobe… để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh theo kịp thời đại công nghệ 4.0.

Tại sao các doanh nghiệp rất hay lựa chọn dịch vụ marketing online 4.0 của KUROBA?

Ngoài ra, dịch vụ marketing online 4.0 của KUROBA sẽ đề xuất hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy phát triển online trên Google, và các kênh bán hàng thương mại như: Lazada, shopee, vật giá… giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu của bạn một cách toàn diện nhất trên mạng lưới Internet hiện nay. Đồng thời, tạo sự liên kết bền chặt giữa mối quan hệ giữa doanh nghiệp – khách hàng – công đồng từ đó tư vấn, vạch ra các kế hoạch để đồng hành cùng với doanh nghiệp chăm sóc và phát triển hệ thống hằng ngày.

Marketing online 4.0 là một điều tất yếu vô cùng cần thiết trong thời buổi hiện nay bởi nó mang lại hiệu quả rất lớn và phù hợp với bất kì ngành nghề, quy mô nào. Điều mà KUROBA media cho ra đời dịch vụ này bởi nó tối ưu hóa toàn diện hệ thống bán hàng onl nhưng lại tiết kiệm chi phí đến 50% so với các hình thức marketing thông thường và rút ngắn được thời gian diễn ra quảng cáo, đồng thời truyền tải được các thông điệp mà doanh nghiệp muốn đưa đến cho người tiêu dùng trong phạm vi rất rộng.

Marketing online 4.0 của KUROBA tích hợp rất nhiều những sản phẩm marketing khác, tạo nên “ bộ mặt trực tuyến hoàn hảo” cho doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

–          Qua hotline: 09.7118.0008

–          Qua hòm thư điện tử: Gmail: support@kuroba.vn

–          Qua facebook: Page: Kuroba.vn

–          Qua địa chỉ trực tiếp tại: Số 46, ngách 74-ngõ Thịnh Hào 1, Đống Đa, Hà Nội           .

Xin cảm ơn quý khách!