Có nên chạy quảng cáo Google? Làm thế nào để chạy quảng cáo Google một cách hiệu quả?

Google – một cái tên quá quen thuộc mà ai cũng biết đến, là 1 trong 10 thương hiệu được định giá cao nhất thế giới. Google phát triển rất nhiều dịch vụ và công cụ cho cộng đồng chung, cũng như trong lĩnh vực kinh doanh bao gồm các mạng lưới quảng cáo, trình duyệt web hay các giải pháp kinh doanh…

Với sản phẩm chính là công cụ tìm kiếm Google (Google Search), Google search được đánh giá là công cụ tìm kiếm thông dụng, hữu ích, có lượt truy cập và sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trên Internet hiện nay. Google tạo ra phần lớn doanh thu từ quảng cáo, quảng cáo Google có thể được đặt trên các trang web của bên thứ ba trong một chương trình gồm hai phần: AdWords của Google cho phép các nhà quảng cáo hiển thị quảng cáo của họ trong mạng nội dung Google, thông qua sơ đồ chi phí mỗi lần nhấp và Google AdSense cho phép chủ sở hữu trang web hiển thị các quảng cáo này trên trang web của họ và kiếm tiền mỗi khi quảng cáo được nhấp.

Đối với một doanh nghiệp, website là một điều không thể thiếu bởi nó quyết định bộ mặt của doanh nghiệp, để quảng bá cho thương hiệu của mình thì Google là thị trường tiềm năng top 1. Để các trang web của mình nổi bật, xuất hiện trang đầu tiên trên mảnh đất Google rộng lớn này thì đương nhiên các doanh nghiệp đều phải chạy quảng cáo, đẩy thương hiệu mình lên. Dù biết là thế nhưng các doanh nghiệp luôn đau đầu để tìm hiểu làm sao để lựa chọn ra các nhà cung ứng chạy quảng cáo google hiệu quả mà tiết kiệm tối đa chi phí.

Đừng lo lắng, KUROBA media sẽ mang lại cho bạn dịch vụ chất lượng xử lí tối ưu nhất các vấn đề mà bạn băn khoăn. Người ta vẫn thường hay đắn đo nên dùng SEO hay quảng cáo Google adwords thì sẽ có được chiến dịch tiếp thị hiệu quả? KUROBA sẽ giúp bạn so sánh để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với doanh nghiệp mình. Dịch vụ quảng cáo của KUROBA là một trong những dịch vụ rẻ nhưng vô cùng chất lượng trong thị trường marketing. Vì sao?

           Những lí do như vậy đã đủ để bạn tìm hiểu thêm về chúng tôi chưa? Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

 

–          Qua hotline: 09.7118.0008

–          Qua hòm thư điện tử: Gmail: support@kuroba.vn

–          Qua facebook: Page: Kuroba.vn

–          Qua địa chỉ trực tiếp tại: Số 46, ngách 74-ngõ Thịnh Hào 1, Đống Đa, Hà Nội        .

Xin cảm ơn quý khách!